Tiếng Việt English

PARAFFIN OIL

Theo: theo admin - Cập nhật lúc: 15:07:19 - 23/06/2014

Tên thường gọi : White oil
Qui cách : 173kg/ Phuy
Xuất xứ : Malaysia
Công dụng : Dùng trong mỹ phẩm.
Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát

Giá: Liên hệ
bình luận 0 Lượt xem 2082

Bài liên quan

VASELINE

Theo: - Cập nhật lúc: 15:08:17 - 23/06/2014

Tên thường gọi : Vaseline
Qui cách : 170kg/ Phuy
Xuất xứ : Malaysia
Công dụng : Dùng trong mỹ phẩm.
Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát

Giá: Liên hệ

PARAFFIN OIL

Theo: - Cập nhật lúc: 15:07:19 - 23/06/2014

Tên thường gọi : White oil
Qui cách : 173kg/ Phuy
Xuất xứ : Malaysia
Công dụng : Dùng trong mỹ phẩm.
Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát

Giá: Liên hệ
Xem thêm
Tiếng Việt English

 

  © 2014 Công ty TNHH SX-TM Hóa Chất Cửu Long
  Địa chỉ: 1130 Đường B25, Khu dân cư 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ 

    Điện thoại: 02923 52 52 53
    Fax: 02923 52 52 54

 

Đường dây nóng
0903 918 767 - Mr. Triết
Website: www.hoachatcuulong.com

 


Tổng lượt truy cập: 147588
Đang truy cập: 36


Bản quyền © 2014 bởi Công ty TNHH SX-TM Hóa Chất Cửu Long