Tiếng Việt English

Giới thiệu về Công ty TNHH SX –TM Hóa Chất Cửu Long

Theo: Hóa Chất Cửu Long - Cập nhật lúc: 14:56:22 - 08/01/2016

 Quý Khách hàng thân mến!


Công ty TNHH SX - TM Hóa Chất Cửu Long (Mekong Chemical Co.,Ltd - Tên viết tắt MCC) hoạt động trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp, hóa chất xử lý nước, nguyên liệu phụ gia thực phẩm, nguyên liệu phụ gia thực phẩm, nguyên liệu dược phẩm, mỹ phẩm, thuốc thú y - thủy sản, hóa chất thiết bị phòng thí nghiệm. Trong nhiều năm hoạt động và xây dựng uy tín thương hiệu. MCC được tín nhiệm chỉ định làm nhà cung cấp chính tại ĐBSCL của những công ty và tập đoàn hóa chất lớn như: DSM Nutrition, Adisseo, Basf, CPKelco, Inter food BV, Nikken, Mitshubishi, Honghe Chemical, Green Chemical, Nanogen, Kims Chemical, Nippon Soda, Niclon, Xilong chemical, Jiangsu Jiangshan Pharmaceutical, Hisoar Pharmaceutical, không những thế MCC đã trở thành nơi dừng chân của một số khách hàng lớn và khó tính như:

HG Pharmaceutical, Domesco Đồng Tháp,Vemedim, Cafatek, Kasimex, Cổ phần Bình An, Cataco, Pataya, Hải sản 404, Cổ Phần Agifish, Panga Mekong, Thủy sản Kim Anh, THủy sản Thái Tân, Cổ phần Việt Hải, Bia Cần thơ,….Phương châm hoạt động kinh doanh của chúng tôi là “Vững –Trí - Trọng – Tín – Tâm.”

 DSM Nutrition, Adisseo, Basf, CPKelco, Inter food BV,  Nikken, Mitshubishi, Honghe Chemical, Green Chemical, Nanogen, Kirns Chemical, Nippon Soda, Niclon, Xilong    chemical,  Jiangsu Jiangshan Pharmaceutical, Hisoar Pharmaceutical, không những thế MCC đã trở thành nơi dừng chân của môt số khách hàng lớn và khó tính như: HG Pharmaceutical, Domesco Đồng Tháp,Vemedim, Cafatek, Kasimex, Cổ phần Bình An, Cataco, Pataya, Hải sản 404, Cổ Phần Agifish, Panga Mekong, Thủy sản Kim Anh, THủy sản Thái Tân, Cổ phần Việt Hải, Bia Cần thơ,….Phương châm hoạt động kinh doanh của chúng tôi là “Vững –Trí - Trọng – Tín – Tâm.”

   - Vững tin vào nội lực: MCC luôn coi nhân lực là của cải quan trọng cần được quan tâm phát triển.

   - Tài Trí trong kinh doanh: Với những triết lý kinh doanh riêng khi đặt mình vào địa vị khách hàng để đưa ra những quyết định phải lẽ nhất.

   - Trân Trọng khách hàng: khách hàng là nguồn sống của doanh nghiệp, nên đến với MCC khách hàng sẽ luôn hài lòng về dịch vụ và sự gắn kết bền lâu.

   - Giữ chữ Tín với khách hàng: Cũng như quý khách hàng chúng tôi luôn giữ vững chữ tín và trân trọng sự hợp tác của những nhà cung cấp.

   - Cam kết thực hiện chữ Tâm trong từng cá nhân: với cam kết chỉ bán những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, công ty còn có một đội ngũ nhân viên lành nghề với hơn 60% có trình độ đại học, chuyên ngành hóa thực phẩm, hóa công nghệ, kỹ sư thủy sản, kỹ sư chăn nuôi thú y, dược sĩ đại học , sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và đãm nhiệm những giải pháp công nghệ trọn gói tùy theo nhu cầu khách hàng.

Lợi ích của khách hàng  là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng tới. Để giữ vững vị thế là nhà cung cấp hóa chất hàng đầu của vùng ĐBSCL, MCC đang  dần chuẩn hóa mình chọn ra những giải pháp kinh doanh phù hợp với thị trường và ưu thế của vùng ĐBSCL, cố gắng đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp và sức cạnh tranh tốt., định hướng phát triển lâu dài, bền vững, quyết tâmg hướng tới những qui trình  đạt chuẩn về quản lý và chất lượng là mục tiêu phấn đấu của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty trong năm 2016.

 


 
 


Tiếng Việt English

 

  © 2014 Công ty TNHH SX-TM Hóa Chất Cửu Long
  Địa chỉ: 1130 Đường B25, Khu dân cư 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ 

    Điện thoại: 02923 52 52 53
    Fax: 02923 52 52 54

 

Đường dây nóng
0903 918 767 - Mr. Triết
Website: www.hoachatcuulong.com

 


Tổng lượt truy cập: 451199
Đang truy cập: 4


Bản quyền © 2014 bởi Công ty TNHH SX-TM Hóa Chất Cửu Long