Tiếng Việt English

Làm sạch mùi hóa chất

Theo: theo admin - Cập nhật lúc: 16:19:40 - 23/06/2014

Quần áo và vải silk mỏng thường mang những mùi khác nhau bên ngoài. Thông thường, những mùi này có thể được làm sạch, nhưng khi nói đến các mùi hóa chất bởi giặt khô (giặt khô là ngâm quần áo trong một hóa chất thay vì nước), quá trình làm việc hoặc tiếp xúc kéo dài, bạn có thể thấy rất khó chịu với những mùi hóa chất cứng đầu sử dụng trong giặt khô. May mắn thay, với sự bền bỉ kiên trì giặt một vài lần, bạn có thể làm sạch mùi hóa chất từ hầu hết các mặt hàng quần áo. Một số những thủ thuật mà bạn sử dụng để loại bỏ mùi hóa chất từ quần áo cũng có thể là chống lại những mùi hóa chất mạnh trong nhà của bạn, đây là nguyên nhân do công trình xây dựng gây nên.


Hướng dẫn Làm sạch mùi hóa chất:
1. Làm sạch vải và quần áo có mùi với một hóa chất tẩy rửa cơ sở thực vật màu xanh lá cây. Một số trong số các hóa chất sử dụng làm chất tẩy rửa thông thường liên kết với dư lượng hóa chất trong sợi vải và thiết lập các hương thơm thêm vững chắc. Làm sạch quần áo và vải theo cách riêng của nó và thiết lập quá trình làm sạch nó thông qua chu trình vắt ráo-giặt sạch-vắt ráo.


2. Làm sạch quần áo và vải có mùi một lần nữa bằng cách sử dụng baking soda (sodium bicarbonate, còn gọi là bicarbonate of soda, công thức hóa học là NaHCO3). Làm sạch nó bằng cách cài đặt "small load" (tải nhỏ) và thêm một cốc baking soda. Nếu bạn đang giải quyết với một số vật phẩm gì đó mà không thể cho vào máy giặt được, bạn áp dụng thoa lên vật phẩm bột nhão của baking soda, để yên nó một chỗ trong 20 phút, sau đó hãy lau sạch vật phẩm bằng một mảnh vải. Việc này sẽ không gây tổn hại cho kết cấu vật phẩm và có thể cải thiện đáng kể mùi của nó. Việc này đặc biệt hữu ích thật sự nếu bạn không muốn nước chảy tràn là nguyên nhân gây nan đề cho bạn.


3. Làm khô vật phẩm. Nếu bạn không thể cho các vật phẩm vào trong một máy sấy, hãy để nó tự khô ngoài không khí. Nếu bạn muốn, bạn có thể lặp lại các xử lý nhiều lần để cho ra kết quả tốt nhất.


4. Lau khu vực nặng mùi với một hỗn hợp giấm trắng, nước cốt chanh và nước. Kết hợp 1 chén dấm trắng, 1/2 chén nước cốt chanh và 3 chén nước trong bình xịt. Sử dụng hỗn hợp này để làm sạch tất cả các bề mặt cứng. Kiểm tra các kết cấu trên gỗ, bất cứ loại nào trước khi bạn phun nó để đảm bảo rằng nó sẽ không tẩy mạnh làm sáng các vết bẩn. Giấm sẽ thực sự giúp loại bỏ mùi hôi, trong khi nước cốt chanh sẽ làm giảm hương gay gắt của giấm.


5. Đặt những cái bình hoặc những cái bát chứa một nửa đầy dấm trắng xung quanh nhà. Giấm sẽ không chỉ chế ngự các mùi hóa học, hóa chất, mà qua thời gian, giấm sẽ loại bỏ mùi hóa học. Tuy nhiên, bạn có thể thêm phần thông gió, bạn có thể khai thác vào thời điểm này tốt hơn vì mùi giấm thật sự là nặng mùi. Mùi giấm sẽ không bao giờ quanh quẩn trong quần áo hoặc trong không khí vĩnh viễn như những mùi hóa chất.

Lưu  ý khi Làm sạch mùi hóa chất :
Nếu bạn nghi ngờ rằng mùi hóa học trong nhà của bạn là kết quả của một số dạng của vấn đề xây dựng hoặc liên quan trực tiếp đến một mối đe dọa sức khỏe của bạn, bạn cần phải nhờ một chuyên gia để đánh giá chính xác tình hình.

bình luận 0 Lượt xem 1936

Bài liên quan

Sử dụng hóa chất chống cáu cặn lò hơi

Theo: - Cập nhật lúc: 16:44:24 - 23/06/2014

Ngày nay khách hàng đã biết được rằng để lò hơi đạt hiệu quả cao nhất, có tuổi thọ dài và vận hành an toàn thì chất lượng nước và phương pháp...

Hóa chất xử lý nước - Hóa chất dùng xử lý nước sau lũ

Theo: - Cập nhật lúc: 16:42:08 - 23/06/2014

Theo phát sinh và làm lan truyền các mầm bệnh. Ở những vùng bị ngập nước, các nguồn nước, công trình cấp, thoát nước, công trình vệ sinh bị phá hủy làm tăng nguy cơ gây bệnh đường tiêu hóa...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MỘT SỐ HÓA CHẤT

Theo: - Cập nhật lúc: 16:37:55 - 23/06/2014

Hóa chất Oxit chì Pb3O4: là một trong những hóa chất cực độc, màu đỏ, có nhiệt độ nóng chảy thấp nên được sử dụng để làm bóng men...

Những điều cần tránh khi sử dụng hóa chất

Theo: - Cập nhật lúc: 16:34:07 - 23/06/2014

Trước khi bạn sử dụng một sản phẩm, hãy đọc nhãn cẩn thận và theo hướng dẫn. Hãy chú ý đến cảnh báo trên nhãn...

Xem thêm
Tiếng Việt English

 

  © 2014 Công ty TNHH SX-TM Hóa Chất Cửu Long
  Địa chỉ: 1130 Đường B25, Khu dân cư 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ 

    Điện thoại: 02923 52 52 53
    Fax: 02923 52 52 54

 

Đường dây nóng
0903 918 767 - Mr. Triết
Website: www.hoachatcuulong.com

 


Tổng lượt truy cập: 451227
Đang truy cập: 6


Bản quyền © 2014 bởi Công ty TNHH SX-TM Hóa Chất Cửu Long